banner Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chungvề chúng tôi

0

NămKinh nghiệm

0+

Khách hànghài lòng

0

Nhân viêntư vấn

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AZ VIỆT NAM – là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong Ngành Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Hạ tầng giao thông và Cảnh quan xây dựng. Xây Dựng AZ là công ty chủ quản của các thương hiệu có tiếng đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường Việt Nam như:

Nha4U.vn : Nhà thầu Tư vấn thiết kế, Thi công nhà phố, biệt thự trọn gói, tư vấn thủ tục cấp giấy phép xây dựng, ...

Hệ thống cửa hàng Điện nước Lê Gia: Bán buôn bán lẻ vật tư ngành điện, vật tư ngành nước, Vật tư thiết bị vệ sinh cao cấp, Vật tư sàn gỗ, Vật tư gạch ốp lát, Ngói màu; Vật tư sơn cao cấp; ...

Hệ thống Hatgiongsach.vn Tổng kho Hà Nội, Tổng kho Thái Nguyên. Chuyên bán buôn, bán lẻ Hạt giống rau, hạt giống hoa; Bán buôn bán lẻ các loại chậu nhựa thông minh trồng rau. Tư vấn thiết kế và lắp đặt trọn gói hệ thống trồng rau sân thượng, trồng rau ban công và cải tạo cảnh quan ngoài nhà.

 

Với xứ mệnh mang đến không gian sống chất lượng, hiện đại, hiện thực hóa mong ước của Quý khách hàng về ngôi nhà trong mơ. Chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng thân yêu sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm của công ty.

 

Tại Xây Dựng AZ, chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu, cung cấp những giải pháp mới, giải pháp xây dựng xanh, thân thiện môi trường. Với lợi thế là cầu nối các Chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư làm việc tại Châu Âu và Việt Nam. Chúng tôi luôn giữ được vị trí tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các Giải pháp, Công nghệ mới, kiến thức mới và phong cách mới để đem lại hiệu quả cho khách hàng và tăng thêm giá trị thặng dư cho cộng đồng.

 

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền xây dựng Việt Nam. Càng trưởng thành, Xây Dựng AZ càng nhận thức rõ hơn về Sứ mệnh trong việc đưa những giải pháp, công nghệ xây dựng mới, mô hình quản lý 4.0 trên Thế giới về Việt Nam một cách chuyên môn nhất.

 

Suy nghĩ quyết định hành động, hoài bão quyết định hướng đi: Quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi luôn đặt trọng tâm các dịch vụ: Chuyển giao công nghệ, cung cấp giải pháp xanh- vật liệu xanh, 

 

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Xây Dựng AZ luôn là sự thịnh vượng của Quý Đối tác. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở hướng tới việc chia sẻ lợi ích cũng như phát triển bền vững lâu dài.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AZ VIỆT NAM

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0109225114

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 200 ĐƯỜNG BÙI XƯƠNG TRẠCH, PHƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH, QUẬN THANH XUÂN, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0983.662.664 - 0707.012346

© 2020 by Revos JSC. All Right Reserved.

Chat ZaloHotline: 0983662664